当前位置:首页>>女人>>女性保健

S128 Giao Diện - V9.8.9

ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicù(Kết thúc) (biên dịch Gong Fang/Wang Lib

ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùDữ liệu khoan Berkuz mới nhất cho thấy tổng số máy khoan dầu mỏ ở Hoa Kỳ đã tăng trong sáu tuần liên tiếp trong tổng số máy khoan dầu mỏ, đã tăng từ 10 đến 844 trong tuần này, cho thấy các nhà sản xuất dầu thô của Mỹ đang sản xuất.ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùTóm lại, giá dầu tăng do tình hình ở Trung Đông chỉ có thể là tạm thời và không gian cao hơn ngắn hạn cho giá dầu có thể bị hạn chế. Hiện tại, giá dầu là quá mức đáng kể và họ cần Hãy cảnh giác với các cuộc gọi lại rủi ro.

Phân tích thị trường vàng: Nếu giá vàng bị mất 1750 đô la Mỹ, dòng trung bình là $ 1733 vào ngày 21 là tuyến phòng thủ cuối cùng

ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùThứ tư tới, hãy chú ý đến dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA và API. Gần đây, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm. Báo cáo của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố tuần trước cho thấy tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã giảm 2,197 triệu Các thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 393.400 thùng. Tuy nhiên, dữ liệu EIA cũng cho thấy sản lượng dầu thô của Mỹ tăng lên mức cao mới là 10,7 triệu thùng mỗi ngày.ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùHiện tại, thị trường có liên quan. Tuần tới, liệu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục giảm. Nếu hàng tồn kho giảm trở lại, dự kiến ​​sẽ đưa động lực mới vào sự gia tăng của giá dầu. Có thể kích hoạt thanh lý đa inch được tích lũy cao, dẫn đến một sự sụt giảm ngắn hạn về giá dầu.ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùZhou Jie: Cuộc tấn công bằng vàng không phải là nguyên nhân chính?Giá dầu rất khó dựa vào cuộc khủng hoảng của Trung Đông trong một thời gian dàiântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùNhà phân tích cấp cao của CNBC, Ron Insana cho biết đã đến lúc chuẩn bị cho dầu 100 đô la/thùng.ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùNếu tình hình ở Trung Đông tiếp tục được nâng cấp, dầu tăng lên 150 đô la có thể trở thành hiện thực.

ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùỞ Ron Insana, xem xét một lượng lớn nguồn cung trên toàn thế giới, giá trị kinh tế của dầu chỉ là 20 đô la/thùng, nhưng ngày càng không thể bỏ qua thực tế rằng thế giới dường như muốn giá dầu cao hơn.ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùOPEC và Nga bù đắp thành công sự dư thừa của sản lượng dầu thô từ Hoa Kỳ thông qua việc giảm sản xuất.ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùBộ trưởng Dầu khí Iran Shang Gani cho biết hôm thứ Năm rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu của Iran.

ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicù**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = Trích dẫn bạc Spot XAG = Báo giá bạch kim Xpt = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPELY CFTC/COPCN METAL MET Hongying/Wang Lixin; Dai Su Ping/Baiyun) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng ổn định, bởi vì đồng đô la Mỹ dao động dưới mức cao trong nământíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùLCO-1,21%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Futures dầu thô của Brant và Hoa Kỳ chạm mức cao nhất vào tháng 11 năm 2014. Hoa Kỳ có kế hoạch áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran. Giá dầu hơi cao vào thứ năm, vì các nhà đầu tư lo lắng rằng nhà xuất khẩu dầu lớn Iran có thể bị xáo trộn khi đối mặt với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùThị trường cũng đang đối phó với những lo ngại về sự suy giảm hơn nữa trong sản lượng dầu thô của Venezuela và giảm sự giảm trong kho dầu thô của Hoa Kỳ.ântíchthịtrườngvàngNếugiávàngbịmất1750đôlaMỹdòngtrungbìnhlà1733vàongày21làtuyếnphòngthủcuốicùCác thương nhân nói rằng giá dầu tăng lên ba rưỡi cao, và sau đó trở lại dữ liệu hàng tồn kho mềm sau khi nhà cung cấp thông tin ngành năng lượng Genscape công bố, nhưng nó được thúc đẩy bởi rủi ro địa chính trị trước khi giải quyết.

LCOC1 Dầu thô Brant đóng cửa ở mức 0,26 đô la hoặc 0,3%đến 77,47 đô la mỗi thùng và chiều cao hàng ngày là 78 ​​đô la, cao nhất vào tháng 11 năm 2014.Hoa Kỳ dầu thô tương lai clc1 lít $ 0,22, và giá thanh toán là $ 71,36 mỗi thùng.

Phân tích thị trường vàng: Nếu giá vàng bị mất 1750 đô la Mỹ, dòng trung bình là $ 1733 vào ngày 21 là tuyến phòng thủ cuối cùng

& ldquo; Trong môi trường hiện tại, dễ bị xáo trộn. Các nhà đầu tư rất lo lắng và không dám trống rỗng.& rdquo; Nhà phân tích năng lượng cao cấp của nhóm tương lai Phil Flynn nói rằng & ldquo; lỗi trong một chút của hồ bơi nghèo.& rdquo; Bank of America nói rằng tương lai dầu thô Brandt thậm chí có thể trở lại 100 đô la mỗi thùng nhanh hơn, vì sản lượng của Venezuela tiếp tục bị chặn và xuất khẩu dầu thô của Iran đang gặp phải rủi ro.Ngân hàng cũng tăng giá trung bình của tương lai dầu thô Brant trong năm nay lên 70 đô la và ước tính là 75 đô la vào năm tới.

Giá dầu sẽ tăng trong quý thứ tư liên tiếp, dài nhất trong hơn mười năm.John & Middot; Kildafa, đối tác sáng lập của Energy Hedie Fund & ldquo; một lần nữa Capital & rdquo; Kiridaf, nói rằng việc bán các vị trí dầu thô hiện tại có thể ngăn OPEC tăng đáng kể sản xuất.Ông nói thêm rằng việc bán thị trường dầu hiện tại có thể có tác động rộng hơn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng giá cả.Trong một vài năm, thị trường dầu mỏ vừa trở lại cân bằng, vì vậy trong vài tuần tới, những thay đổi về giá dầu sẽ trở nên rất thận trọng.

Kildaf nói rằng nếu dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 66, thì OPEC có thể không tăng sản xuất nhanh chóng.Jerebeli, Chủ tịch Công ty Năng lượng Petroteq và cựu chủ tịch của Exxison Dầu khí, nói rằng sự sụt giảm nhanh chóng của giá dầu trong vài ngày qua là bất ngờ, nhưng giá dầu vẫn có thể.

Phân tích thị trường vàng: Nếu giá vàng bị mất 1750 đô la Mỹ, dòng trung bình là $ 1733 vào ngày 21 là tuyến phòng thủ cuối cùng

Baker nói rằng giá dầu được đặt tại tiền tuyến là $ 80 là một mức giá hợp lý. Hiện tại, giá dầu sẽ được duy trì trong phạm vi từ 70 đến 80 đô la Mỹ. Điều này là do không có đủ các sự kiện rủi ro trên thị trường.Thỏa thuận giảm sản xuất có thể làm mới cuộc sống của họ, tập trung vào các quốc gia sản xuất dầu khác của Hội nghị Vienna, Ả Rập Saudi và Nga chưa thảo luận về vấn đề giảm sản xuất với các quốc gia OPEC khác. Vấn đề này sẽ được thảo luận tại Hội nghị Vienna vào tháng Sáu.

Cho đến nay, các quốc gia sản xuất dầu lớn như Ả Rập Saudi và Iran đã nói rằng sự gia tăng hạn ngạch sẽ nhẹ nhàng để ngăn chặn thị trường biến động mạnh mẽ.Tuy nhiên, thị trường coi bài phát biểu này là tín hiệu rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất và giá dầu đã giảm nhanh gần đây.Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng không thể rút hoàn toàn thỏa thuận giảm sản xuất.Maria Belova, giám đốc nghiên cứu của Vygon Consulting, nói rằng so với, nhận xét rằng Ả Rập Saudi và Nga được coi là sản xuất ngày càng tăng có thể phù hợp hơn, bởi vì đây là sự điều chỉnh của OPEC+để thích ứng với thị trường thay đổi.Dmitry Marinchenko, người đứng đầu Tập đoàn Quốc tế Fitch, nói rằng không cần phải lo lắng rằng các quốc gia sản xuất dầu này sẽ trở lại mức tăng trưởng sản lượng không giới hạn trong năm 2015 một lần nữa. Dần dần tăng giới hạn trên của đầu ra.Nhìn chung, các chuyên gia trong ngành công nghiệp dầu thô tin rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ tăng dần sản lượng dầu thô trong 2 đến 3 tháng.

Trong thời gian này, 3,4 triệu thùng/công suất nhàn rỗi của OPEC sẽ được phát hành.Tuy nhiên, vào đầu giai đoạn này, công suất sản xuất 2,2 triệu thùng/ngày dự kiến ​​sẽ được sử dụng.

Marinchenko tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ không cản trở các quyết định sản lượng của OPEC+tăng vì Ả Rập Saudi và Nga muốn giữ lại một thỏa thuận chính thức và có thể thuyết phục Iran, đặc biệt là hai nước giúp Iran bỏ qua các lệnh trừng phạt của Mỹ.Các nhà phân tích tin rằng vấn đề quan trọng nhất hiện tại các nhà sản xuất dầu OPEC khác sẽ phản ứng với những thay đổi trong các điều khoản liên quan của thỏa thuận giảm sản xuất.

Chuyên gia của Trung tâm năng lượng của Trường Kinh doanh Skolkovo, Ekaterina Gelugco, nói rằng tình trạng này có thể dẫn đến dòng đối thủ thị trường khác, như Iraq sẽ tăng sản lượng dầu thô của họ tự do hơn.Xem xét những kỳ vọng hiện tại về mối quan hệ cung và cầu giữa thị trường dầu trong nửa cuối năm 2018 và các yếu tố của Iran và Venezuela, OPEC+nên được coi là sự gia tăng sản lượng 300.000 thùng mỗi ngày.

Marinchenko nhắc lại rằng nhiều yếu tố đã dẫn đến OPEC+sẽ không hoàn toàn rút khỏi Thỏa thuận giảm sản xuất & mdash; & mdash; địa lý, nhu cầu và dầu đá phiến.Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu thúc đẩy việc xuất khẩu dầu và dầu của Hoa Kỳ. Ma sát thương mại hoặc xuất khẩu bị chặn và ngăn chặn giá dầu do các yếu tố địa lý và kinh tế bền vững. Thị trường châu Á.Xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ sẽ đạt 2,3 triệu thùng mỗi ngày trong tháng 6 và 1,3 triệu thùng/ngày sẽ được xuất khẩu sang thị trường châu Á.Chỉ hai tuần trước, xuất khẩu dầu thô của Mỹ đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày.

Khi dầu đá phiến của Hoa Kỳ tiếp tục tăng lên thị trường châu Á, chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu cũng đã mở rộng. Hiện tại, giá đã đạt 9 đô la mỗi thùng, cũng cung cấp chênh lệch giá lớn cho các nhà sản xuất tinh chế Ở châu Á. Không gian và tiết kiệm chi phí đáng kể.Ngoài ra, chênh lệch giá giữa dầu thô trung bình và dầu thô Brent của di -stacker DI đạt 11 đô la/thùng vào tháng Tư, đặt mức phí bảo hiểm đơn lớn nhất trong bốn năm.

Vào tháng Tư, giá trung bình của dầu thô Brent là $ 72/thùng.Vào thời điểm đó, giá dầu đá phiến nhị phân chỉ là 61 đô la/thùng.

Tuy nhiên, vì OPEC đã đẩy nhanh tốc độ tăng sản xuất, việc xây dựng các đường ống dầu của Hoa Kỳ vẫn cần phải không đủ, điều này có thể dẫn đến việc thu hẹp hai giá dầu của Meibu.Đồng thời, sự không chắc chắn của cuộc chiến thương mại cũng làm giảm nhu cầu đối với dầu thô của Hoa Kỳ ở một mức độ nhất định.

Theo Nhà Trắng vào thứ Hai (30 tháng 5), Hoa Kỳ sẽ áp thuế 25%đối với tổng giá trị 50 tỷ đô la sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, bao gồm các sản phẩm cao, bao gồm & ldquo; được sản xuất tại Trung Quốc 2025 & rdquo; các sản phẩm liên quan.Cuối cùng, danh sách hàng hóa nhập khẩu sẽ được công bố trước ngày 15 tháng 6 và thuế quan sẽ được đánh thuế sau đó.Đáp lại, Bộ Thương mại Trung Quốc đã nhanh chóng trả lời rằng điều bất ngờ bất ngờ đối với tuyên bố chiến lược do Nhà Trắng ban hành, nhưng cũng dự kiến, điều này rõ ràng trái với sự đồng thuận của Trung Quốc và Hoa Kỳ ở Washington trong tương lai gần .Bất kể các biện pháp nào ở Hoa Kỳ đã giới thiệu, Trung Quốc đều có sự tự tin, khả năng và kinh nghiệm để bảo vệ lợi ích của người dân Trung Quốc và lợi ích cốt lõi của đất nước.

Trung Quốc kêu gọi Hoa Kỳ làm tinh thần của Hoa Kỳ theo tinh thần của tuyên bố chung.Trên thực tế, trong các tranh chấp thương mại gần đây của Trung Quốc và Mỹ, Hoa Kỳ đã gây áp lực lên Trung Quốc để tăng nhập khẩu khí đốt tự nhiên ở Hoa Kỳ, điều này có thể làm giảm thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ trị giá 30 tỷ USD tại Trung Quốc.

Với việc mở rộng liên tục sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ, sự sẵn sàng xuất khẩu xuất khẩu năng lượng của Hoa Kỳ đang trở nên mạnh mẽ hơn.Tuy nhiên, tranh chấp thương mại Trung -us đã làm trầm trọng thêm sự không chắc chắn về nhu cầu của châu Á đối với dầu thô, hoặc nhu cầu về dầu thô ở châu Á suy giảm, và sau đó ức chế giá dầu.

Ngoài việc làm nóng các vụ ma sát thương mại Trung -us, cuộc chiến thương mại tiềm năng giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu cũng đáng được chú ý.Khi Hoa Kỳ miễn thuế đối với việc miễn trừ bằng thép và nhôm khỏi EU và nhôm, nó sẽ cất cánh vào ngày 1 tháng Sáu. Hoa Kỳ gần đây sẽ bắt đầu một cuộc khảo sát an ninh quốc gia về xe nhập khẩu. Để suy yếu gần đây. Việc tăng cường đồng đô la Mỹ đã làm tăng chi phí tiêu thụ năng lượng và cũng sẽ gây ra giá dầu.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Đánh giá Tuần vàng: Fed chứa đầy khả năng chống lạm phát, dữ liệu vĩ mô không tốt, giá vàng được ổn định năm 1820 Thần mới "Ishtar" Bản xem trước của "Thần của Chúa" đã được ra mắt vào tháng 8 Golden Asia City: Giá vàng giảm từ mức cao sáu tuần và giảm xuống mức $ 1900 Khu vực phát hành bản đồ bản đồ mùa thứ ba "Super Hunting City" được đa dạng hóa hơn CPI tháng 3 của Hoa Kỳ tiếp tục đạt mức cao mới trong hơn 40 năm và vàng đã tăng hơn 12 đô la Tiếp xúc ròng "Marvel Spider -Man 2" Mô hình nhân vật mới Bản đồ Netizens nôn xấu OPEC+Quyết định sản xuất mới nhất hoặc tín hiệu làm giảm thêm sản xuất trong tương lai Vào ngày 17, trang web chính thức của "Lễ hội thực phẩm của Cabi" đã được phát hành trong 2 phút để phát video Vào ngày 1 tháng 9, chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: tinh thần trung bình rất mạnh và mức thấp trong tháng 8 đang gặp nguy hiểm. PS+hai/ba sẽ có sẵn cho các trò chơi miễn phí. Dầu thô Ine đã tăng trong sáu năm liên tiếp liên tiếp. Đánh giá vượt qua Fami Bữa sáng tài chính vào ngày 7 tháng 1: Giá vàng chạm vào bảy tháng cao nhất và thị trường hy vọng rằng Fed sẽ không còn là đại bàng Người chơi nói về "Sky Sky" đã lỗi thời B Cơ quan B nên từ bỏ việc tạo ra động cơ tổ tiên Giá 1.800 đô la đã kích hoạt một làn sóng sáp nhập và mua hàng, và các chuyên gia dự đoán rằng họ có thể tiếp tục tăng! SNK "Soul Soul" Vé mùa 3DLC Nhân vật đầu tiên "Chamcham" đã được ra mắt vào ngày 16 tháng 3 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: A -Share Plunge, giá dầu đang chịu áp lực, theo dữ liệu PMI châu Âu và Mỹ "Elden Ring" đoạn quảng cáo rò rỉ cảnh ngựa cưỡi ngựa Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Nhiên liệu phục hồi dầu thô giảm, dầu cọ ngựa dẫn đến giảm dầu RPG chiến thuật "Bờ biển không xác định" được bán cho 70 nhân dân tệ trên Steam

推荐排行

  • Đánh giá Tuần vàng: Hai Lianyang Price, Fed phải đối mặt với một ngã tư mới sau tháng 7
  • Trang Steam
  • Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Yêu cầu mối quan tâm để kéo lại giá dầu, nhưng thỏa thuận hạt nhân Iran có thể không được khởi động lại
  • EA thông báo cho người chơi: Từ ngày 11 tháng 10, Origin đã dừng các điểm Bioware